Thứ Hai, Tháng Chín 7, 2020
Home Đàn Ông + Phái Đẹp Những hành động của đàn ông trong tình yêu khiến tình cảm...

Những hành động của đàn ông trong tình yêu khiến tình cảm của phụ nữ nguội lạnh dần dần

Trong tình yêu, có những cặp đôi tình cảm tốt đẹp, càng gắn bó và tin tưởng theo năm tháng. Nhưng ngược lại, có những cặp đôi càng yêu lâu lại càng trở nên nhàm chán và tình cảm nguội lạnh đi dần dần. Đàn ông cảm thấy mình vẫn yêu, vẫn thủy chung nhưng không hiểu sao đối phương lại xa cách. Đó chính bởi vì đàn ông có những hành động khiến phụ nữ không còn tin tưởng nữa. Trong bài viết này, danongplus.net sẽ điểm qua những hành động của đàn ông khiến tình cảm nguội lạnh dần dần.

Có những cặp đôi càng yêu lâu thì lại càng cảm thấy nhạt nhẽo – Ảnh minh họa

1. Yêu nhưng không công khai

Với phụ nữ, còn gì hạnh phúc bằng được nắm tay người mình yêu giữa chốn đông người. Được bạn bè, được người thân và mọi người xung quanh công nhận và ủng hộ tình yêu này. Thế nhưng, có những người đàn ông miệng nói yêu nhưng lại luôn không muốn công khai tình cảm, luôn muốn giữ tình yêu này trong bí mật. Yêu lâu nhưng không dắt người yêu về ra mắt cha mẹ, không dắt người yêu đến những cuộc gặp gỡ bạn bè…Đàn ông có rất nhiều lí do để ngụy biện cho việc này. Chẳng hạn như: “Ba mẹ chỉ muốn anh tập trung cho học hành, sự nghiệp. Họ sẽ không vui nếu biết anh có người yêu nên chúng ta vẫn cứ yêu nhau mà đừng cho ai biết”; “ Lâu nay anh quen đi chơi với bạn bè một mình, bây giờ dắt em theo sợ họ không thoải mái”…

Chính điều này sẽ khiến phụ nữ bị tổn thương, khiến tình yêu nguội lạnh đi. Bởi yêu mà không dám công khai, không đủ dũng khí để nói với mọi người về sự tồn tại của cô ấy thì khác nào đàn ông không đủ yêu, đủ tin tưởng vào tình cảm của mình.

Yêu nhưng không công khai sẽ khiến phụ nữ tổn thương – Ảnh minh họa

2. Không có kế hoạch gì cho tương lai của hai người

Sẽ thế nào khi phụ nữ yêu mà chẳng biết tình yêu này sẽ đi đến đâu? Phụ nữ trong tình yêu luôn muốn cùng người yêu đi đến cuối con đường, cùng nắm tay vào lễ đường. Thế nhưng, có những người đàn ông yêu mà chẳng thể hứa hẹn với người phụ nữ một cái kết nào cả. Không dắt về ra mắt người thân, không bao giờ nói về đám cưới, không bao giờ có những kế hoạch cho tương lai…Phụ nữ yêu nhưng giống như bị lạc trong một con đường chẳng biết sẽ rẽ theo ngã nào. Với đàn ông dạng này yêu nhưng chẳng biết có cưới hay không. Họ luôn bảo với cô gái rằng bây giờ phải lo cho sự nghiệp, công việc trước đã rồi hãy nghĩ đến chuyện kết hôn. Hoặc bảo rằng chúng ta còn trẻ, còn nhiều thời gian, nói đến chuyện kết hôn là quá sớm…

Thực tế, có những mối tình rất sâu đậm rồi cuối cùng người nói chia tay là phụ nữ. Họ yêu nhau rất lâu, có khi tình yêu ấy lên đến 10 năm rồi cũng đành tan vỡ. Chia tay không phải vì hết yêu mà vì người phụ nữ đã chờ đợi quá mòn mỏi. Họ hết lòng vì tình yêu trong khi cái kết cho tình yêu thì còn quá xa vời. Phụ nữ không thể mãi mãi ở bên mà hy vọng và chờ đợi mãi vì thanh xuân của họ có hạn.

3. Để người phụ nữ rơi vào cảm giác cô đơn

Phụ nữ một mình cô đơn không đáng sợ. Đáng sợ nhất chính là có người yêu bên cạnh mà vẫn cảm thấy mình lẻ loi và cô đơn. Khi mình bất ổn, gặp chuyện nhưng người đàn ông đang mải mê với những sự quan tâm khác. Phụ nữ yêu nhưng cảm thấy mình bị xếp sau công việc, bạn bè hoặc những mối quan hệ khác của người đàn ông.

Đàn ông đừng để người phụ nữ của mình rơi vào cảm giác cô đơn – Ảnh minh họa

Người đàn ông miệng nói yêu nhưng không đủ tinh tế để nhìn thấy người yêu của mình đang gặp chuyện. Sự cô đơn trong tình yêu thật sự rất đáng sợ. Đàn ông cứ nghĩ yêu lâu năm thì cho dù ra sao thì người yêu của mình vẫn ở đó, vẫn chờ đợi. Nhưng rồi, khi phụ nữ đã quen với sự cô đơn thì cho đến một ngày cô ấy sẽ không còn cần anh nữa. Chính sự vô tâm của đàn ông đã khiến tình yêu nguội lạnh đi mất rồi.

4. Luôn mập mờ trong những mối quan hệ khác giới

Trong tình yêu, bất kì cô gái nào cũng muốn mình là duy nhất. Nền tảng của một tình yêu vững chắc chính là dựa trên sự tin tưởng và cảm giác an toàn. Điều phụ nữ cảm thấy chán nản nhất trong tình yêu chính là sự mập mờ của đàn ông trong những mối quan hệ bên ngoài. Đàn ông thề thốt rằng có duy nhất một người nhưng xung quanh luôn có những mối quan hệ khiến phụ nữ phải nghi ngờ.

Một người đàn ông tốt sẽ luôn cho người phụ nữ của mình cảm giác an tâm. Ngay trong chính môi trường làm việc cho dù có nhiều người phụ nữ vẫn tử tế và rạch ròi. Đàn ông không nghiêm túc, luôn ga lăng quá mức hay mập mờ trong những mối quan hệ khác giới thì sớm hay muộn thì người phụ nữ vì thiếu tin tưởng mà cũng sẽ quyết định rời xa.

Để tình yêu không nguội lạnh thì đàn ông cần chân thành và hiểu những điều phụ nữ cần – Ảnh minh họa

Hy vọng qua bài viết này đàn ông sẽ biết được những hành động khiến tình yêu nguội lạnh. Phụ nữ khi yêu luôn cần sự an toàn và tin tưởng. Đàn ông làm được sẽ khiến cô ấy muốn ở bên cả đời.

 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Bài Viết Mới

quay tay như thế nào là hợp lý

Quay tay là gì? Quay tay như nào là hợp lý. Để giúp bạn tìm hiểu bài viết sẽ đưa ra nhiều thông tin...

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như thế nào?

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Để giúp bạn hiểu...

Chadwick Boseman người đứng đầu bộ phim Black Panther (2018) đã qua đời

Nam diễn viên người Mỹ Chadwick Boseman, người đứng đầu bộ phim điện ảnh Black Panther (2018) của Marvel Studios, lần đầu tiên có...

Đàn Ông Có Sự Nghiệp Thường Chọn Kiểu Phụ Nữ Như Thế Nào?

Trên mạng xã hội hiện nay đang đưa ra sự so sánh về cách chọn vợ của những người có tầm ảnh hưởng nhất...