Thứ Hai, Tháng Chín 7, 2020
Home Đàn Ông + Phái Đẹp Nhiều người đàn ông hết yêu nhưng vẫn ích kỷ muốn giữ...

Nhiều người đàn ông hết yêu nhưng vẫn ích kỷ muốn giữ người phụ nữ bên mình

Sự thật là có những người đàn ông hết yêu nhưng họ sẽ không thú nhận điều này với phụ nữ. Một tình yêu đủ lâu bền, đủ gắn kết thì điều ai cũng mong muốn chính là một cái kết viên mãn. Phụ nữ khi yêu, càng yêu lâu thì càng sâu nặng. Nhưng đàn ông, càng yêu lâu thì càng nhàm chán, nhạt nhẽo. Đàn ông hết yêu nhưng vẫn muốn giữ thứ tình yêu nhạt nhẽo này bên mình. Và phụ nữ khi yêu, sợ nhất là gặp phải những kiểu đàn ông ích kỷ như thế này.

Đàn ông hết yêu nhưng vẫn không thừa nhận

Phụ nữ càng yêu càng đậm, đàn ông càng yêu càng dễ nhàm chán

Tình yêu với phụ nữ và đàn ông thể hiện rất khác nhau. Ban đầu thì người đàn ông ra sức săn đón, vồ vập, chiều chuộng người con gái. Để được cái gật đầu đồng ý, anh đã tốn không ít mồ hôi, công sức. Thuở mới yêu nhau, đàn ông luôn tỏ ra mình lịch thiệp, tử tế, chiều chuộng và yêu thương người phụ nữ hết mực. Mỗi khi giận hờn, họ luôn sốt sắng xin lỗi, chỉ cần người phụ nữ rơi một giọt nước mắt họ cũng đã thấy đau lòng.

Cũng chính người đàn ông đó, khi bước vào tình yêu càng lâu thì càng trở nên thờ ơ, lạnh nhạt. Họ không còn săn đón, không còn để ý xúc cảm của người mình yêu như trước. Thậm chí, mỗi khi phụ nữ khóc, họ tỏ ra vô cùng khó chịu và thấy phiền phức. Nhưng người phụ nữ thì lại đi ngược cảm xúc với đàn ông. Khi mới yêu, họ rụt rè, khi chưa thật sự tin tưởng họ không quá vồ vập, yêu thương. Càng yêu lâu và nhất là khi đã có sự gần gũi về mặt thể xác, người phụ nữ ngày càng tin tưởng, càng yêu thương sâu nặng người đàn ông.

Phụ nữ càng yêu lâu thì càng sâu nặng – Ảnh minh họa

Tình yêu rơi vào ngõ cụt nhưng vẫn không nói lời chia tay

Một tình yêu đủ lâu, đủ tin tưởng thì cả hai đều muốn tiến đến hôn nhân, cùng xây dựng hạnh phúc gia đình. Nhưng, cũng có những tình yêu đủ lâu, đủ dài nhưng lại rơi vào ngõ cụt. Khi người phụ nữ muốn tiến đến hôn nhân thì người đàn ông lại im lặng. Họ viện ra muôn vàn lí do để trì hoãn: Chưa ổn định về kinh tế, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, đợi khi có nhà có xe mới tính chuyện trăm năm…

Kì thực, người đàn ông khi yêu thương một người phụ nữ thật lòng sẽ không để vụt mất người mình yêu. Lòng dạ đàn ông đã nguội lạnh, đã chẳng còn thiết tha và coi trọng người phụ nữ nhưng họ vẫn không thừa nhận rằng mình đã hết yêu. Họ để mối quan hệ lửng lơ, để người phụ nữ cứ chờ đợi mỏi mòn và rơi vào cảm xúc buồn chán. Những cuộc gặp gỡ đã thôi không còn tha thiết, yêu thương mà còn chỉ là tiếng thở dài, buồn bã.

Đàn ông để phụ nữ tự rơi vào ngõ cụt, tự mệt mỏi chán chường rồi rời xa trước – Ảnh minh họa

Đàn ông không muốn nói lời chia tay bởi họ sợ mang tiếng mình là kẻ phụ tình, bội bạc, xấu xa. Nhưng họ để cho người con gái tự thấy mối quan hệ rơi vào ngõ cụt, tự thấy tình yêu đã quá nhạt nhẽo nên tự động mà rời xa. Thanh xuân phụ nữ có hạn, tuổi trẻ và nhan sắc cũng không phải là điều vĩnh viễn, nên người phụ nữ không có thời gian để chờ đợi mỏi mòn. Họ buông tay không phải vì hết yêu mà là vì biết rằng có chờ, có đợi thêm bao lâu thì người đàn ông cũng không cho họ một câu trả lời.

Thành thật là điều tốt nhất cho cả hai

Phụ nữ rất tinh tế. Họ đủ nhạy cảm để hiểu được tình cảm của người đàn ông dành cho mình đến đâu. Họ nhận thấy tình cảm của người yêu dành cho mình nhạt nhẽo. Họ biết mình bị xếp sau bạn bè, công việc, những thú vui…Đàn ông có muôn ngàn cách để khiến phụ nữ tổn thương và rơi vào trạng thái cô đơn. Nhận ra đàn ông hết yêu nhưng nhiều người phụ nữ vẫn ở lại. Tình cảm sâu nặng nên vẫn cứ cố gắng níu kéo và làm mọi cách để thay đổi đàn ông.

Nhưng điều này chỉ khiến phụ nữ mỏi mệt và càng trở nên chán chường. Cho đến một ngày kiệt sức, không cố gắng được nữa thì phụ nữ sẽ chủ động rời xa. Lời khuyên cho phụ nữ là hãy thành thật với chính bản thân mình về tình yêu anh ta dành cho mình. Nếu đàn ông yêu nhưng nhạt nhẽo, lạnh lùng, không cho mình hạnh phúc thì nên dứt khoát nhanh chóng. Vì càng kéo dài thì người tổn thương chính là phụ nữ.

Tâm lý đàn ông hết yêu nhưng vẫn muốn chiếm hữu. Vẫn muốn có người phụ nữ ở bên như một thói quen khó bỏ. Chính anh ta cũng hiểu rằng mình sẽ không cưới, không đi đến cuối con đường với người phụ nữ này. Lời khuyên cho đàn ông là hãy thành thật thú nhận với cô ấy và nói lời chia tay. Đừng ích kỉ giữ cô ấy lại khi tương lai không thể cho cô ấy một cái kết trọn vẹn. Lòng dạ đã nguội lạnh mà miệng vẫn còn yêu đó không còn là sự ích kỉ mà trở thành sự độc ác.

Cả hai hãy thành thật với chính mình – Ảnh minh họa

Phụ nữ trong tình yêu sợ nhất gặp phải những người miệng vẫn thề thốt rằng mình còn tình cảm mà lòng dạ đã nguội lạnh mất rồi. Đàn ông hết yêu hãy thừa nhận tình cảm mình đã hết, hãy giải thoát cho người phụ nữ. Ích kỷ giữ lại bên mình thì chỉ càng khiến người phụ nữ tổn thương thêm mà thôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Bài Viết Mới

quay tay như thế nào là hợp lý

Quay tay là gì? Quay tay như nào là hợp lý. Để giúp bạn tìm hiểu bài viết sẽ đưa ra nhiều thông tin...

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như thế nào?

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Để giúp bạn hiểu...

Chadwick Boseman người đứng đầu bộ phim Black Panther (2018) đã qua đời

Nam diễn viên người Mỹ Chadwick Boseman, người đứng đầu bộ phim điện ảnh Black Panther (2018) của Marvel Studios, lần đầu tiên có...

Đàn Ông Có Sự Nghiệp Thường Chọn Kiểu Phụ Nữ Như Thế Nào?

Trên mạng xã hội hiện nay đang đưa ra sự so sánh về cách chọn vợ của những người có tầm ảnh hưởng nhất...