Thứ Hai, Tháng Chín 7, 2020
Home Chưa được phân loại Không phải nhan sắc xinh đẹp, đây mới chính là những điều...

Không phải nhan sắc xinh đẹp, đây mới chính là những điều ở vợ khiến đàn ông say đắm cả đời

Người đời có câu “đàn ông yêu bằng mắt”. Nhưng phải chăng hễ phụ nữ có ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm, ba vòng bốc lửa là điều khiến đàn ông say đắm cả đời. Nếu phụ nữ nghĩ như vậy là đã sai rồi.

Đàn ông dễ dàng bị cuốn hút, say mê bởi ngoại hình đẹp. Thế nhưng, thứ để đàn ông say đắm cả đời chính là ở tâm hồn người phụ nữ. Sau đây, danongplus.net sẽ bật mí những điều ở vợ khiến đàn ông yêu và muốn ở bên cả đời.

Phụ nữ chỉ cần đẹp ngoại hình vẫn chưa đủ khiến đàn ông yêu cả đời – Ảnh minh họa

1. Ở bên cạnh đàn ông lúc giàu sang cũng như lúc chẳng có một xu dính túi

Có một câu nói rất hay rằng: “Muốn biết đàn ông có thật lòng hay không thì hãy đợi đến khi anh ta giàu có. Còn muốn biết lòng dạ của người phụ nữ thì hãy đợi đến lúc người đàn ông chẳng còn một xu dính túi”. Phụ nữ nói yêu, thề thốt yêu đương lúc đàn ông có tiền, lúc sự nghiệp ổn định thì thật dễ dàng. Nhưng liệu người phụ nữ có sẵn sàng ở bên vào lúc đàn ông bấp bênh, khổ sở, chán chường nhất?

Đàn ông cần một người phụ nữ ở bên cạnh mình những lúc khó khăn, gian khổ nhất của cuộc đời. Đàn ông cần một người đồng hành, thấu hiểu và cho anh ta cảm giác an toàn. Với người phụ nữ này người đàn ông sẽ hiểu rằng dẫu mình giàu hay nghèo thì cô ấy cũng sẽ không rời bỏ mình. Lòng thủy chung và son sắt của người phụ nữ chính là thứ khiến đàn ông trân trọng nhiều nhất. Những hào nhoáng, hay vẻ đẹp bên ngoài rồi cũng sẽ tàn phai. Chỉ có tình cảm chân tình mới là thứ khiến đàn ông đàn ông gắn bó. Đàn ông khi ổn định, khi có mọi thứ trong tay sẽ lại càng trân trọng người đàn bà đã cùng mình đi qua những khó khăn, mưa gió của cuộc đời.

Lòng thủy chung là thứ khiến đàn ông rất trân trọng – Ảnh minh họa

2. Người phụ nữ của gia đình

Thực tế cuộc sống, đàn ông có thể yêu một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh, có phần nổi loạn. Đàn ông có thể cùng cô ấy đi bar, uống rượu, đi chơi thâu đêm…Nhưng rốt cuộc, đàn ông lại chọn một cô gái rất ngoan khác làm vợ. Thực tế, đàn ông có ăn chơi cỡ nào thì họ cần một người phụ nữ biết làm ấm gia đình hơn là một cô gái cá tính và quá giỏi giang.

Đàn ông rất coi trọng việc lựa chọn người phụ nữ làm vợ của mình. Họ cần người phụ nữ biết nấu những bữa cơm ngon, làm ấm căn nhà, nuôi dạy và chăm sóc những đứa con. Một người phụ nữ như vậy sẽ khiến đàn ông trân trọng.

Đàn ông cần một người biết làm ấm căn nhà – Ảnh minh họa

Xã hội ngày này hiện đại, phụ nữ không cần công dung ngôn hạnh, không cần nấu ăn quá ngon nhưng nhất định phải biết giữ lửa hạnh phúc gia đình. Phụ nữ có nhiều tuyên ngôn như “yêu thương bản thân hơn chồng con”, “làm một người phụ nữ hiện đại chứ không làm osin cho người khác”…Tuy nhiên, chính sự thờ ơ, quay lưng với gia đình là điều khiến đàn ông buồn chán và rời xa người phụ nữ.

3. Hiểu được gánh nặng trên vai chồng

Đàn ông khi làm chồng, làm cha phải mang một gánh nặng mà nhiều khi phụ nữ không nhìn thấy được. Gánh nặng của mưu sinh, cơm áo gạo tiền, bổn phận và chữ hiếu với cha mẹ…Nhưng không phải người vợ nào cũng thấu hiểu được điều đó.

Phụ nữ càm ràm, chỉ trích đàn ông vì làm việc quá nhiều mà không quan tâm con cái. Họ dằn vặt chồng vì đã có gia đình mà vẫn còn quan tâm cha mẹ một cách thái quá. Phụ nữ thường xuyên so sánh chồng với những người đàn ông ngoài kia… Nhiều người phụ nữ không nhìn thấy được những giọt mồ hôi chồng đã đổ, những mệt nhoài trong công việc mà chỉ biết ca thán và luôn hỏi một câu: “Lương tháng này của anh bao nhiêu”. Đàn ông cần một người phụ nữ có thể hiểu được rằng mình đã mệt mỏi nhiều ra sao.

Đàn ông muốn vợ hiểu được gánh nặng mình đang mang trên vai – Ảnh minh họa

4. Là một người bạn của chồng

Không phải đơn thuần là mà người ta nói rằng vợ hay chồng là “Bạn đời”. Bởi đó là người đồng cam cộng khổ, là người có thể chia sẻ mọi buồn vui, là người ta có thể tin tưởng để thổ lộ những điều sâu kín nhất. Điều khiến tình cảm nhạt nhẽo, hôn nhân nguội lạnh chính là thiếu đi tình bạn trong hôn nhân.

Người phụ nữ khôn ngoan, muốn chồng yêu suốt đời thì đừng làm cô vợ nhỏ bé, muốn mãi được chồng bao bọc. Cũng đừng cố gắng kiểm soát, quản thúc chồng mà hãy làm một người bạn của chồng. Cùng nhau chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống, tâm sự nhiều hơn. tìm hiểu những vấn đề chồng quan tâm…Đàn ông sẽ cảm kích, muốn ở mãi bên một người phụ nữ như vậy cả đời.

Muốn chồng yêu suốt đời thì hãy làm bạn với chồng – Ảnh minh họa

Vẻ ngoài của phụ nữ quan trọng, nhưng đàn ông cũng sẽ rời bỏ một người phụ nữ mà đi nếu như cô ấy ngoài xinh đẹp ra thì chẳng còn điều gì khác. Phụ nữ khôn ngoan hãy luôn nhớ rằng: Vẻ đẹp bề ngoài chỉ khiến đàn ông yêu trong chốc lát, còn vẻ đẹp bên trong sẽ khiến đàn ông say đắm cả đời. Phụ nữ có tâm thì đàn ông có tình. Hãy thủy chung, hãy biết làm ấm hôn nhân, biết làm bạn với chồng…đó chính là những điều ở vợ khiến khiến đàn ông yêu và gắn bó cả đời. 

 

 

 

 

 

 

 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Bài Viết Mới

quay tay như thế nào là hợp lý

Quay tay là gì? Quay tay như nào là hợp lý. Để giúp bạn tìm hiểu bài viết sẽ đưa ra nhiều thông tin...

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như thế nào?

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Để giúp bạn hiểu...

Chadwick Boseman người đứng đầu bộ phim Black Panther (2018) đã qua đời

Nam diễn viên người Mỹ Chadwick Boseman, người đứng đầu bộ phim điện ảnh Black Panther (2018) của Marvel Studios, lần đầu tiên có...

Đàn Ông Có Sự Nghiệp Thường Chọn Kiểu Phụ Nữ Như Thế Nào?

Trên mạng xã hội hiện nay đang đưa ra sự so sánh về cách chọn vợ của những người có tầm ảnh hưởng nhất...