Thứ Hai, Tháng Chín 7, 2020
Home Đàn Ông + Chuyện ấy Không phải kỹ năng, đây mới thật sự là điều khiến tình...

Không phải kỹ năng, đây mới thật sự là điều khiến tình dục thăng hoa

Không ai phủ nhận rằng chuyện chăn gối cần kĩ năng, kinh nghiệm. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả để cả hai vợ chồng có được cảm giác thăng hoa nhất. Vậy chất xúc tác để khiến tình dục thăng hoa là gì? Bài viết này, danongplus.net sẽ cho bạn biết điều đó.

Có phải kĩ năng là quan trọng nhất? – Ảnh minh họa

Tình dục là sự thăng hoa cao nhất của tình yêu

Người ta nói rằng đàn ông có thể dễ dàng lên giường với một người phụ nữ mà không cần biết độ tuổi, sở thích, không cần am hiểu gì về con người của cô ta cả. Liệu chuyện ấy với người lạ và với người phụ nữ mình thương yêu có gì khác nhau, hay cũng chỉ là giải tỏa sinh lý?

Việc đến với nhau để giải tỏa bản năng và làm chuyện ấy khi yêu nhau sẽ hoàn toàn khác. Tình dục chính là sự thăng hoa cao nhất của tình yêu. Và tình dục đến như một lẽ hiển nhiên khi con người ta có cảm giác muốn được gắn kết, hòa hợp với đối phương không chỉ vì tâm hồn mà còn về thể xác nữa. Tình yêu sẽ khiến cho chuyện ấy rạo rực, nồng nàn, sẽ khiến con người ta cảm thấy hạnh phúc ngập tràn chứ không còn đơn thuần chỉ là giải tỏa sự đòi hỏi của bản năng.

Khi yêu nhau, tình dục sẽ gắn kết hai người bằng thể xác và tâm hồn – Ảnh minh họa

Chính vì thế, lời khuyên cho các cặp đôi là đừng xem chuyện chăn gối là thú vui, hay suy nghĩ đơn giản chỉ là giải tỏa tâm lý mà có thể quan hệ một cách bừa bãi. Tình yêu sẽ khiến cho chuyện chăn gối thăng hoa đến mức độ cao nhất.

Sự chung thủy là chất xúc tác phụ nữ cần nhất cho một cuộc yêu

Sự chung thủy một vợ một chồng chính là điều căn bản để có một cuộc yêu thăng hoa. Với phụ nữ, điều khiến cho họ cảm thấy an toàn, thoải mái nhất khi làm chuyện ấy chính là sự tin tưởng tuyệt đối với người bạn đời. Tin tưởng rằng mình là duy nhất, sự gắn kết với người bạn đời này cũng là duy nhất.

Không gì tàn phá hạnh phúc hôn nhân và khiến cuộc yêu tụt hứng bằng cảm giác biết rằng người bạn đời của mình không chung thủy. Nó khiến cho phụ nữ đề phòng, mất cảm giác an toàn, khiến họ đau khổ và dằn vặt. Điều này gây ức chế rất lớn và nhiều phụ nữ sau khi bị chồng phản bội hoàn toàn không có cảm xúc chăn gối.

Sự chung thủy sẽ khiến phụ nữ cảm thấy an toàn nhất – Ảnh minh họa

Muốn tình dục thăng hoa, muốn phụ nữ thoải mái và nồng nhiệt nhất không cần đàn ông phải có kĩ năng quá giỏi, những động tác thuần thục mà trên hết chính là dựa trên lòng chung thủy, sắt son với người bạn đời của mình.

Trong cuộc sống vợ chồng không ngừng quan tâm và chia sẻ

Thực chất, đời sống tình dục không đơn giản như chúng ta vẫn thường nghĩ. Chuyện ấy thực chất không đơn thuần chỉ là bắt đầu khi chúng ta cởi bỏ quần áo và kết thúc khi xong cuộc yêu. Phụ nữ rất tinh tế. Họ có thể cảm nhận được người đàn ông có yêu hay không yêu mình qua những việc rất đơn giản.

Trong cuộc sống không ngừng quan tâm và chia sẻ – Ảnh minh họa

Để tình dục thăng hoa, cả hai vợ chồng phải thực sự thương yêu, không ngừng quan tâm và chia sẻ với nhau về mọi vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Những việc nhỏ nhặt, rất đơn giản trong cuộc sống ví dụ sấy khô tóc cho cô ấy khi gội đầu hay phụ giúp cô ấy khi nấu ăn lại là điều khiến tình yêu bền chặt nhất.

Hai vợ chồng luôn chia sẻ với nhau những suy nghĩ, những vấn đề mình gặp phải trong cuộc sống. Và hãy thành thật trong cả chuyện ấy nữa. Bạn thích người bạn trai táo bạo, chậm rãi hay người đàn ông thích phụ nữ cuồng nhiệt hơn… Đừng ngần ngại nói ra. Chính sự thành thật, tin tưởng sẽ khiến cho cuộc yêu trở nên thăng hoa nhất.

Tình yêu sẽ thăng hoa nhất khi cảm xúc xuất phát từ trái tim – Ảnh minh họa

Thật ra, để cho tình dục thăng hoa không hề quá khó như chúng ta vẫn thường nghĩ. Không cần quá nhiều kĩ năng, không cần phải sành sõi và lão luyện, chính chúng ta cũng có thể khiến cuộc yêu thăng hoa bằng tình yêu của mình đối với đối phương. Cốt lõi của một cuộc yêu nồng nàn không gì ngoài tình yêu và cảm xúc bản năng xuất phát từ sự rung động của trái tim.

 

 

 

 

 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Bài Viết Mới

quay tay như thế nào là hợp lý

Quay tay là gì? Quay tay như nào là hợp lý. Để giúp bạn tìm hiểu bài viết sẽ đưa ra nhiều thông tin...

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như thế nào?

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Để giúp bạn hiểu...

Chadwick Boseman người đứng đầu bộ phim Black Panther (2018) đã qua đời

Nam diễn viên người Mỹ Chadwick Boseman, người đứng đầu bộ phim điện ảnh Black Panther (2018) của Marvel Studios, lần đầu tiên có...

Đàn Ông Có Sự Nghiệp Thường Chọn Kiểu Phụ Nữ Như Thế Nào?

Trên mạng xã hội hiện nay đang đưa ra sự so sánh về cách chọn vợ của những người có tầm ảnh hưởng nhất...