Thứ Hai, Tháng Chín 7, 2020
Home Đàn Ông + Chuyện ấy Đây là 5 điều phụ nữ vẫn hay nói dối đàn ông...

Đây là 5 điều phụ nữ vẫn hay nói dối đàn ông trong chuyện ấy

Dẫu xã hội bây giờ phụ nữ đã bạo dạn hơn trong chuyện chăn gối nhưng có những điều họ vẫn không dám nói thật cho đàn ông biết. Những lời nói dối này xuất phát từ nhiều lí do, có thể do họ không thoải mái, sợ bị đánh giá hoặc sợ đàn ông cho rằng mình quá bạo dạn. Đa phần những lời nói dối của phụ nữ trong chuyện ấy đều vô hại. Nhưng đàn ông cần phải biết để ứng xử trong từng hoàn cảnh cho phù hợp.

Đôi khi, phụ nữ nói dối để đàn ông không đánh giá mình – Ảnh minh họa

1. Anh là người đàn ông đầu tiên của em

Phụ nữ sẽ luôn nói câu này trong lần đầu tiên làm chuyện ấy của 2 người. Tuy nhiên, liệu đó có phải là lần đầu tiên của cô ấy thật hay không cũng khó lòng mà biết được. Phụ nữ sẽ không dại dột tiết lộ rằng mình đã từng qua đêm với người đàn ông khác. Cô ấy sẽ luôn tỏ ra mình trong trắng, thơ ngây.

Chuyện trinh tiết của phụ nữ không dính dáng gì đến đạo đức cả. Vì thế, chuyện cô ấy từng lên giường với ai hay không cũng chẳng quan trọng. Quan trọng là con người của cô ấy hiện tại. Bởi thế, khi nghe phụ nữ nói câu: “Đây là lần đầu tiên của em” thì đàn ông hãy cứ tin đi và đừng cố công tìm hiểu.

2. Em không có kinh nghiệm gì hết 

Rõ ràng, đàn ông nhắc đến vấn đề tình dục thường xuyên và dễ dàng hơn phụ nữ. Phụ nữ dẫu thân thiết với ai đến mấy cũng rất ngại khi nói đến chuyện ấy. Ngay cả với bạn trai, với chồng họ cũng không thoải mái khi nhắc đến vấn đề này. Và họ luôn tỏ ra rằng kiến thức mình có được trong chuyện chăn gối chỉ là bản năng mà thôi.

Phụ nữ sẽ tỏ ra mình không hề có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối – Ảnh minh họa

Tuy nhiên, với lượng kiến thức khổng lồ tràn ngập trên internet thì không khó để phụ nữ tìm hiểu về chuyện ấy. Có thể họ có nhiều kinh nghiệm, họ biết nhiều tư thế, họ sành sõi như vẫn sẽ tỏ ra là “con nai vàng ngơ ngác” trong chuyện đó. Bởi lẽ, phụ nữ quá am hiểu, quá sành sõi sẽ dễ bị đánh giá là “hư hỏng”.

3. Luôn tỏ ra ngây thơ trước bao cao su hoặc sextoy

Trước những vật dụng này, đàn ông sẽ thấy phụ nữ luôn tỏ ra ngờ nghệch và không biết nó là gì cả. Cô ấy sẽ nói rằng mình không biết cách sử dụng bao cao su, không hề biết sextoy để làm gì…Dĩ nhiên, sự giả vờ ngây thơ này cũng đúng thôi vì không người phụ nữ nào muốn người đàn ông biết rằng mình biết quá nhiều về những thứ đó.

4. Anh thật tuyệt vời

Trong những lần đầu tiên làm chuyện ấy, đàn ông sẽ rất hiếm khi nghe những lời chê bai của phụ nữ. Dẫu màn dạo đầu khô khan, kĩ năng yếu kém hay tư tế nhàm chán…Phụ nữ sẽ chỉ khen và khen thôi. Đàn ông sẽ được nghe những câu đại loại như: “Ôi, anh thật tuyệt vời”, “anh thật mạnh mẽ…”. Tuy nhiên, đàn ông đừng vội tin mà tỏ ra tự mãn. Hãy quan sát và tìm hiểu những điều cô ấy thật sự thích để điều chỉnh cho phù hợp.

Phụ nữ sẽ luôn khen ngợi trong những lần quan hệ đầu tiên – Ảnh minh họa

5. Em lên đỉnh rồi

Có một sự thật rằng phụ nữ khó đạt được cực khoái hơn nam giới. Khả năng đạt được cực khoái sẽ tăng dần dựa vào kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Và sẽ có rất nhiều lần phụ nữ giả vờ mình đã “lên đỉnh” chứ không phải đạt được cực khoái thật sự.

Điều này xuất phát từ nhiều lí do. Và đôi khi là cách để phụ nữ cổ vũ, khích lệ đàn ông rằng anh đã làm rất tốt. Điều này chung quy cũng chẳng ảnh hưởng gì lớn lao. Nhưng đàn ông nếu tinh tế sẽ nhận thấy những biểu hiện khi lên đỉnh thật sự của đối phương. Ví dụ có người rên khe khẽ, có người phụ nữ lại rú lên… Nếu nhận ra cô ấy giả vờ “lên đỉnh” thì đàn ông hãy có sự điều chỉnh trong những lần tới.

Đa phần những lời nói dối của phụ nữ là vô hại – Ảnh minh họa

Trên đây là những lời nói dối của phụ nữ trong chuyện ấy. Tuy nhiên, những lời nói dối này đa phần là vô hại. Đàn ông khôn ngoan tùy vào từng hoàn cảnh mà hãy có cách cư xử cho phù hợp.

 

 

 

 

 

 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Bài Viết Mới

quay tay như thế nào là hợp lý

Quay tay là gì? Quay tay như nào là hợp lý. Để giúp bạn tìm hiểu bài viết sẽ đưa ra nhiều thông tin...

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như thế nào?

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Để giúp bạn hiểu...

Chadwick Boseman người đứng đầu bộ phim Black Panther (2018) đã qua đời

Nam diễn viên người Mỹ Chadwick Boseman, người đứng đầu bộ phim điện ảnh Black Panther (2018) của Marvel Studios, lần đầu tiên có...

Đàn Ông Có Sự Nghiệp Thường Chọn Kiểu Phụ Nữ Như Thế Nào?

Trên mạng xã hội hiện nay đang đưa ra sự so sánh về cách chọn vợ của những người có tầm ảnh hưởng nhất...