Thứ Ba, Tháng Chín 8, 2020
Home Góc khuất Đàn ông không thích một người phụ nữ dựa dẫm quá nhiều

Đàn ông không thích một người phụ nữ dựa dẫm quá nhiều

Những người phụ nữ mềm yếu, hay khóc, ban đầu sẽ gợi lên cho đàn ông cảm giác được che chở, bảo bọc. Thế nhưng, một người phụ nữ dựa dẫm, không tự làm hay tự quyết được việc gì sẽ rất dễ khiến đàn ông chán. Đàn ông cần một người phụ nữ đồng hành, cùng gánh vác sẻ chia chứ không phải muốn có thêm một gánh nặng trên vai mình. Phụ nữ đừng nghĩ rằng dùng nước mắt, dùng sự mềm yếu, dựa dẫm để mong đàn ông bảo bọc, yêu thương suốt đời. Điều này thật sai lầm.

Đàn ông thích một người phụ nữ hiện đại, độc lập chứ không phải suốt ngày dựa dẫm – Ảnh minh họa

Thử ngẫm mà xem, một cô gái mà khi gặp bất kì khó khăn nào trong công việc, bất ổn trong cuộc sống cũng đều gọi cho đàn ông, khóc lóc và mong anh ta giải quyết cho mình thì đàn ông có mệt mỏi không? Cô ấy sẽ không làm được việc gì nếu như không có sự giúp đỡ của người khác. Đàn ông trong tình yêu không ngại khó, ngại khổ để giúp người yêu. Thế nhưng đàn ông cũng có những rắc rối và khó khăn của riêng mình. Một người phụ nữ dựa dẫm quá nhiều sẽ khiến anh ta mỏi mệt, chán chường. Giống như phải gánh thêm một gánh nặng vậy.

Dĩ nhiên trong tình yêu hoặc khi là vợ phụ nữ có quyền được dựa vào bờ vai vững chãi của người đàn ông. Tuy nhiên, đừng dựa dẫm quá sẽ trở nên lệ thuộc. Phụ nữ chỉ nên nương dựa đàn ông về mặt tinh thần, còn những mặt khác thì đàn bà nên dựa trên chính đôi chân của mình. Hãy có công việc, sở thích, bạn bè của riêng mình. Nếu gặp khó khăn khi không có đàn ông bên cạnh hãy tự xoay xở và giải quyết. Đàn ông thường thích một người phụ nữ hiện đại, cá tính, năng động.

Một người phụ nữ suốt ngày nhờ vả, dựa dẫm sẽ khiến đàn ông mau chán – Ảnh minh họa

Một người phụ nữ trưởng thành và chín chắn sẽ không bao giờ nói những câu đại loại như: “Không có anh em chẳng làm được gì cả, “sau này cưới nhau, anh sẽ nuôi em cả đời chứ”. Mà thay vào đó, họ sẽ nói: “Em sẽ đi ra xã hội và làm công việc mà em yêu thích cho dù lương nhiều hay ít.” Điều đó thể hiện bản lĩnh, khí chất của một người phụ nữ, càng tăng thêm giá trị của cô ấy trong mắt người đàn ông.

Sự quyến rũ và hấp dẫn của phụ nữ hiện đại không chỉ thể hiện ở ngoại hình mà còn ở bản lĩnh, dám dấn thân với những thách thức ngoài xã hội không thua kém bất kì một người đàn ông nào. Phụ nữ khôn ngoan, khi cần họ có thể khóc ướt trên vai người đàn ông của mình nhưng khi rời khỏi vòng tay đó, họ mạnh mẽ và sẵn sàng “chiến đấu” với bất kì khó khăn nào.

Phụ nữ hiện đại luôn muốn chứng tỏ giá trị của mình – Ảnh minh họa

Đàn ông khi yêu thường thích người phụ nữ có tính cách như một con nai. Họ bị chinh phục khi người đàn bà sợ một con chuột, một con gián… Khi đó, bản năng đàn ông trỗi dậy, họ sẵn sàng dang đôi tay ra che chở cho người phụ nữ yếu đuối, dễ thương đó. Nhưng cưới nhau về, đàn ông lại có cảm xúc rất mệt mỏi khi người vợ của mình đụng một tí là la toáng lên. Khi yêu những nỗi sợ đó dễ thương bao nhiêu, thì bây giờ “nhảm nhí” bấy nhiêu. Cứ mãi dang tay bảo bọc, người đàn ông lại thèm những cô gái có tính cách mạnh mẽ, năng động.

Tâm lí đàn ông là không thích bảo bọc, bồng bế ai cả đời cả. Sẽ thế nào nếu như một ngày đàn ông thất nghiệp, cô vợ nội trợ ở nhà chỉ biết khóc lóc, đổ lỗi, oán trách? Sẽ thế nào nếu như đi đàn ông đi làm mà luôn bị làm phiền khi vợ chẳng biết làm gì khi ở nhà xe hỏng, đứt tay hay những vấn đề rất nhỏ nhặt với những người phụ nữ khác? Hẳn sẽ rất mệt mỏi và chán chường. Đàn ông muốn khi mình khó khăn, bế tắc hay rơi vào những lúc cùng quẫn thì vẫn có một người phụ nữ cho họ chỗ dựa. Một người vợ độc lập sẽ cùng đàn ông đi qua bao nhiêu sóng gió, gánh vác phần nào trách nhiệm gia đình nếu chẳng may đàn ông tay trắng.

Đàn ông luôn cần một người phụ nữ đồng hành chứ không thích bảo bọc ai cả đời – Ảnh minh họa

Phụ nữ khi yêu thường có những ngộ nhận sai lầm về đàn ông. Đàn ông thích phụ nữ đẹp, xiêu lòng trước một người phụ nữ mềm yếu, luôn muốn được che chở. Nhưng khi đàn ông cưới vợ, họ không bao giờ muốn đến với một người phụ nữ dựa dẫm cả. Phụ nữ hiện đại, độc lập, tự tin – có sức quyến rũ rất lớn trong xã hội hiện đại ngày nay.

 

 

 

 

 

 

 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Bài Viết Mới

quay tay như thế nào là hợp lý

Quay tay là gì? Quay tay như nào là hợp lý. Để giúp bạn tìm hiểu bài viết sẽ đưa ra nhiều thông tin...

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như thế nào?

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Để giúp bạn hiểu...

Chadwick Boseman người đứng đầu bộ phim Black Panther (2018) đã qua đời

Nam diễn viên người Mỹ Chadwick Boseman, người đứng đầu bộ phim điện ảnh Black Panther (2018) của Marvel Studios, lần đầu tiên có...

Đàn Ông Có Sự Nghiệp Thường Chọn Kiểu Phụ Nữ Như Thế Nào?

Trên mạng xã hội hiện nay đang đưa ra sự so sánh về cách chọn vợ của những người có tầm ảnh hưởng nhất...