Thứ Hai, Tháng Chín 7, 2020
Home Phong Cách Sống Đàn Ông Có Sự Nghiệp Thường Chọn Kiểu Phụ Nữ Như Thế...

Đàn Ông Có Sự Nghiệp Thường Chọn Kiểu Phụ Nữ Như Thế Nào?

Trên mạng xã hội hiện nay đang đưa ra sự so sánh về cách chọn vợ của những người có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. Sự so sánh có phần hài hước này khiến chúng ta tự hỏi, những người đàn ông có sự nghiệp vĩ đại này chọn kiểu phụ nữ như thế nào bên cạnh mình?

Những người đàn ông có sự nghiệp vĩ đại trên thế giới

Kiểu phụ nữ bên cạnh Donald Trump

Donald Trump là một tỷ phú, là nhà kinh doanh, người đầu tiên trở thành tổng thống Mỹ mà không trải qua bất kỳ vị trí nào trong chính phủ. Donald Trump đã từng chia sẻ, ông là người luôn bị thu hút bởi những người phụ nữ đẹp. Bằng chứng cho thấy, 3 người vợ của ông thật sự là những người phụ nữ có vóc dáng gợi cảm và gây ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên.

Người vợ đầu tiên của ông là người Mỹ gốc Cộng hòa Séc, tên là Ivana Marie Trump, là một nữ doanh nhân giỏi người Mỹ gốc Séc, tác giả, socialite, và người mẫu thời trang trước đây.

Donal Trump và Ivana – Người vợ đầu của ông

Hai người vợ tiếp theo của Trum cũng đã từng là những siêu mẫu nổi tiếng. Marla Ann Maples, nữ diễn viên và ngôi sao truyền hình người Mỹ và cũng là người vợ thứ 2 của Donald Trump.

Hình ảnh đám cưới Donald Trump và người vợi thứ hai Marla Ann Maples

Người vợ thứ 3 là Melania Knauss, cô cũng là một người mẫu nổi tiếng khá sớm từ khi mới 5 tuổi và nhanh chóng trở thành một gương mặt quen thuộc ăn khách trên truyền thông cho đến khi trưởng thành.

Người vợ thứ 3 là Melania Knaus trong đám cưới với Donald Trump
Người vợ thứ 3 là Melania Knaus trong đám cưới với Donald Trump

Điểm chung về 3 người vợ của Trump ngoài đẹp nóng bỏng ra, họ còn là những người thông minh sắc sảo. 

Đằng sau Jack Ma là kiểu phụ nữ như thế nào?

Jack Ma (Mã Vân) là người đàn ông có tầm ảnh hưởng lớn trong giới đầu tư, kinh doanh. Ông chính là người sáng lập ra Alibaba, là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia. Khởi nghiệp từ con số 0, đi cùng ông từ hai bàn tay trắng không thể không nói tới người phụ nữ đứng đằng sau Jack Ma, bà Trương Anh. 

 

Jack Ma và vợ - Trương Anh
Jack Ma và vợ – Trương Anh

Từ bạn học trở thành vợ, từ giáo viên trở thành cánh tay đắc lực, từ tổng giám đốc lại lui về hậu phương chăm lo cho gia đình. Có thể nói, Trương Anh chính là kiểu phụ nữ đồng cam cộng khổ, biết tiến biết lùi đúng lúc, thật sự là hình mẫu lý tưởng của những người đàn ông có tài năng và tầm nhìn rộng như Jack Ma.

Và ngay cả chính ông khi chia sẻ với báo giới cũng thừa nhận: “Trương Anh là người đồng hành trên con đường sự nghiệp của tôi. Tôi có ngày hôm nay, cô ấy không có công lao thì cũng có khổ lao!”

Hơn 30 năm chung sống, chưa bao giờ Jack Ma quên công lao của vợ và ngược lại, người luôn đồng cam cộng khổ với ông luôn là Trương Anh, người vợ duy nhất của ông.

Cách Bill Gates lựa chọn bạn đời

Bill Gates đã từng trả lời báo chí về sự lựa chọn sáng suốt nhất trong đời của ông chính là kết hôn với đúng người. 

Bill Gates bên cạnh vợ của ông - Melinda
Bill Gates bên cạnh vợ của ông – Melinda

Bill kết hôn với Melinda khi ông đã là CEO của Microsoft, thậm chí Bill còn không có ý định kết hôn cho đến khi gặp Melinda. Thế nhưng điều khiến ông thay đổi đó chính là khi ông nhận ra người phụ nữ này có thể giúp đỡ ông trong rất nhiều công việc. Melinda có tới 2 bằng đại học về Khoa học máy tính và Kinh tế của trường Đại học Duke, một người phụ nữ thông minh và luôn muốn bình đẳng trong hôn nhân cũng như xã hội. Cô không chỉ giúp đỡ Bill trong sự nghiệp, mà còn thay đổi nhận thức của ông trong việc cho đi và nhận lại, cũng là người lo toan gia đình đâu ra đấy. Warren Buffett – nhà đầu tư vĩ đại và cũng là bạn thân của cặp vợ chồng nổi tiếng từng chia sẻ, “Bill rất cần có Melinda. Bill dĩ nhiên là quá thông minh rồi, nhưng nhìn toàn cảnh thì có thể thấy rằng Melinda còn thông minh hơn nữa”. Có thể nói rằng, giấc mơ của một người đàn ông có sự nghiệp như Bill Gate chính là lấy được người vợ như Melinda. 

Tóm lại, để lọt vào mắt xanh của những người đàn ông thành đạt, có sự nghiệp vĩ đại thì phụ nữ phải trở thành kiểu người không chỉ thông minh, xinh đẹp, mà họ cần có sự thấu hiểu đối với người bạn đời và sự bao dung vô điều kiện với công việc của chồng. 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Bài Viết Mới

quay tay như thế nào là hợp lý

Quay tay là gì? Quay tay như nào là hợp lý. Để giúp bạn tìm hiểu bài viết sẽ đưa ra nhiều thông tin...

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như thế nào?

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Để giúp bạn hiểu...

Chadwick Boseman người đứng đầu bộ phim Black Panther (2018) đã qua đời

Nam diễn viên người Mỹ Chadwick Boseman, người đứng đầu bộ phim điện ảnh Black Panther (2018) của Marvel Studios, lần đầu tiên có...

Đàn Ông Có Sự Nghiệp Thường Chọn Kiểu Phụ Nữ Như Thế Nào?

Trên mạng xã hội hiện nay đang đưa ra sự so sánh về cách chọn vợ của những người có tầm ảnh hưởng nhất...