Thứ Hai, Tháng Chín 7, 2020
Home Thời Trang Cách phân biệt đồng hồ chuẩn Auth và đồng hồ Fake

Cách phân biệt đồng hồ chuẩn Auth và đồng hồ Fake

Đối với nam giới đồng hồ được coi là món đồ giá trị khẳng định vị thế của người đàn ông đó trong xã hội. Vì vậy việc lựa chọn đồng hồ phù hợp với vị thế và phong cách của bản thân là điều quan trọng. Đặc biệt bạn cần biết cách phân biệt đồng hồ chuẩn Auth và đồng hồ Fake để tránh tiền mất tật mang. Dưới đây là một số tips dành cho bạn!

1. Kiểm tra đồng hồ auth qua mặt kính và mặt số

Để giúp phân biệt đồng hồ thật giả một cách tốt nhất bạn nên nhìn vào phần mặt kính và mặt số của sản phẩm. Mặt đồng hồ hàng hiệu được thiết kế rất tinh xảo, hoàn hảo đến từng chi tiết. Ví dụ các chi tiết như cọc số, kim, cần đạt được sự cân đối, nhẵn mịn. Để đạt được một sản phẩm hoàn hảo như vậy chỉ có những thương hiệu chính hãng mới làm được điều đó.

Hãy chú ý phần kim của đồng hồ, nó là một chỉnh thể cân đối, sẽ không có phần gờ hay gợn, đường rãnh dọc kim sắc nét từ đỉnh đi xuống dưới. Trong khi hàng fake không thể tránh khỏi hiện tượng đứt quãng và giật giật.

2. Cách phân biệt qua dây đồng hồ chính hãng

Với đồng hồ dây kim loại: Bạn kiểm tra bằng cách giữ chặt dây đồng hồ lắc qua lắc lại, nếu là đồng hồ hàng hiệu chính hãng, dây rất chắc chắn; nếu là hàng giả, dây thường lỏng lẻo, nhanh giãn.

Dây kim loại đồng hồ fake lỏng lẻo, không mịn, màu mạ không đều và nhẹ

Với những thiết kế dây kim loại, khi gập hai mắt liền nhau, đồng hồ chính hãng có độ mở tất cả mắt xích tương đồng, hàng nhái thường không. Mặt trong và khe giữa các mắt dây đồng hồ thật vẫn đảm bảo độ láng mịn, còn ở hàng giả thường bị nhám và được làm cẩu thả.

Khi cắt dây đồng hồ, chốt dây phải dễ dàng tháo được nhưng chắc chắn (không cần đập nhiều nhát mới ra), sau đó lắp lại vẫn như mới. Tuy nhiên, điều này khá khó vì phụ thuộc vào cảm giác của mỗi người.

Với đồng hồ dây da nam chính hãng: mặt sau dây thường được in mã đồng hồ, mã số đường dây, các đường nét thanh mảnh, gọn gàng. Trong khi đó đồng hồ fake có dây với đường chỉ khâu lộn xộn, thường không có mã sản phẩm, mã dây.

3. Xác định đồng hồ chính hãng hay không thông qua dấu khắc, dập

Từ phần dây đến phần thân đồng hồ các chi tiết khắc dập đều là những điểm quan trọng để chúng ta phân biệt được đó là hàng fake hay hàng auth. Phần núm hoặc dây khóa sẽ có biểu tượng chính hãng của thương hiệu.

Phần vỏ hộp sẽ có in một số các thông số kỹ thuật cơ bản như: Chất liệu kính, độ chịu nước, chất liệu vỏ, loại máy, serial hoặc model. Hãy đối chiếu, kiểm tra những thông tin đó có khớp với thông tin mà nhà sản xuất đăng tải lên trang web chính thức của mình hay không?

4. Phần phiếu bảo hành và tem phiếu

Đây là phần mà bạn có thể dễ dàng phát hiện ra đó là hàng thật hay giả chỉ nhờ những thông tin trên tem phiếu, phiếu bảo hành. Ở đây sẽ có rất nhiều các thông tin đi kèm như hộp đựng, túi sách, thẻ bảo hành của hãng và giấy hướng dẫn sử dụng. Trên tất cả các phần trên sẽ được in rõ nét logo, chữ in sắc sảo, phản ảnh đúng thông tin trên đồng hồ.

Nếu là sản phẩm hàng giả sẽ khó lòng có được đầy đủ những loại giấy tờ và phụ kiện trên. Nếu cũng có các thông tin như logo, địa chỉ thương hiệu sẽ có những lỗi chúng ta dễ gặp thấy. Hãy tìm hiểu thật kĩ những phần đó, để tránh được tình trạng mua phải đồng hồ giả.

Hy vọng với những chia sẻ trên về cách phân biệt đồng hồ giúp bạn có thông tin hữu ích, mua được sản phẩm chính hãng. Để tham khảo được nhiều thông tin hữu ích hơn về thời trang, bạn có thể truy cập ngay website: danongplus.net!

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Bài Viết Mới

quay tay như thế nào là hợp lý

Quay tay là gì? Quay tay như nào là hợp lý. Để giúp bạn tìm hiểu bài viết sẽ đưa ra nhiều thông tin...

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như thế nào?

Đàn ông trung niên thích phụ nữ như nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Để giúp bạn hiểu...

Chadwick Boseman người đứng đầu bộ phim Black Panther (2018) đã qua đời

Nam diễn viên người Mỹ Chadwick Boseman, người đứng đầu bộ phim điện ảnh Black Panther (2018) của Marvel Studios, lần đầu tiên có...

Đàn Ông Có Sự Nghiệp Thường Chọn Kiểu Phụ Nữ Như Thế Nào?

Trên mạng xã hội hiện nay đang đưa ra sự so sánh về cách chọn vợ của những người có tầm ảnh hưởng nhất...